xu ly nuoc thai

Xử lý nước thải tại Vĩnh Long

Công ty môi trường tại Vĩnh Long được thành lập từ năm 2003, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực  xử lý môi trường trong mười năm qua. Với hơn mười năm ấy, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý khí thải, xử lý rác thải, xử lý nước thải, xử lý nước sạch cho nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn Quốc.

Hiện nay ngành dệt nhuộm ở nước ta đang là một ngành công nghiệp có những bước tiến quan trọng, kéo theo đó là nhiều nhà máy dệt nhuộm được xây dựng lên. Tuy nhiên theo con số thống kê hàng năm thì ngành dệt nhuộm đã sử dụng hàng triệu tấn thuốc nhuộm và tạo ra lượng nước thải lớn chứa nhiều chất độc hại đối với môi trường và trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

xu ly nuoc thai nen Công ty môi trường xử lý nước thải tại Vĩnh Long

Ở nước ta, nhiều nhà máy dệt nhuộm xây dựng  trạm xử lý nước thải với quy mô, hình thức và mức độ xử lý khác nhau tùy theo nồng độ các chất độc hại có trong lượng nước thải. Các phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm được áp dụng phổ biến là phương pháp hoá học, sử dụng axit trung hoà kiềm và các chất tạo phản ứng oxy hoá khử, tuy nhiên những phương pháp xử lý này đạt hiệu quả không cao và vẫn gây ra ô nhiễm thứ cấp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. 

Bên cạnh các phương pháp xử lý hoá học còn có nhiều phương pháp xử lý khác như phương pháp xử lý bằng ozon, ozon kết hợp sinh học, và công nghệ màng điện hoá. Tuy chất lượng nước thải sau khi xử lý bằng những phương pháp này hoàn toàn có thể tái sử dụng trong sản xuất, nhưng việc ứng dụng lại gặp nhiều khó khăn và giá thành rất cao.

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm đạt hiệu quả cao mà giá thành lại ít tốn kém sau đây:

so do cong nghe xlnt det nhuom(1)(1) Công ty môi trường xử lý nước thải tại Vĩnh Long

Công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm

Hãy liên hệ Cong ty moi truong Ngọc Lân để biết thêm về Công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !

Add a Comment