xu ly nuoc thai

Xử lý nước thải tại Bình Định

Công ty môi trường Ngọc Lân chuyên nhận thiết kế, giám sát, thi công công trình xử lý nước thải. Là công ty có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu vầ ngành xử lý nước, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín khách hàng, chi phí ban đầu giá rẻ, phù hợp với điều kiện của mỗi doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, Qúy khách sẽ được tư vấn, báo giá tận tình bởi đội ngũ nhân viên năng động, hoạt bát trong việc.

Xử lý nước thải tại Bình Định

Xử lý nước thải đang là vấn đề “hot” của mỗi doanh nghiệp hiện nay, từ các công ty nhỏ đến các công ty lớn, từ ngành may mặc đến sản xuất lương thực, thực phẩm hay sản xuất các ngành gia dụng, trong quá trình sản xuất đều cần tới nước, vậy nước sau khi sản xuất các doanh nghiệp cần phải làm gì cho đúng với tiêu chuẩn của Bộ TN &MT?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Bên cạnh nước thải, chúng tôi còn xử lý khí thải như: xử lý khí thải dầu DO, xử lý khí thải cao su, xử lý khí thải nhà máy giấy, xử lý mùi hôi….vầ ngành xử lý nước sạch chúng tôi có nhiều công nghệ tiên tiến đi trước như: công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank…đã từng xử lý chất thải, rác thải cho nhiều khu công nghiệp từ Nam ra Bắc….

Công ty môi trường Ngọc Lân chúc Qúy khách có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn : xulymoitruong.com

Add a Comment