xu ly nuoc thai

Xử lý nước giếng công nghiệp tại Ninh Bình

Được thành lập vào năm 2003, Công ty môi trường Ngọc Lân tại Ninh Bình là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank…Sau đây chúng tôi xin đề cập tới những vấn đề về quy trình công nghệ xử lý nước giếng khoan như sau:

1. THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN

– Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và nhiệt tương đối cao (gần 400C) và các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Coling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua magazines on dating giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.

– Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt http://bdgtv.com/free-local-adult-dating-sites-o494/ kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.

– Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Cột đầu oak ridge tn singles tiên là lọc với cát, hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.

– Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.

– Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.

– Bế nc coast webcams chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

2. SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOA

 

dang%285%29 Xử lý nước giếng công nghiệp tại Ninh Bình

3. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CÔNG NGHỆ 

a. Ưu điểm: 

 – Nước sau khi xử lý nước sạch hàm lượng các chất ô nhiễm không còn và đạt tiêu chuẩn nước sạch

 – Công suất lọc cao thích hợp cho nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt.

 online games sex games mummy Hệ thống ổn định dễ vận hành, độ bền thiết bị rất cao.

  – Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn EU.

 

xu ly nuoc gieng cong nghiep Xử lý nước giếng công nghiệp tại Ninh Bình

 b. Nhược điểm: 

– Hệ thống chưa hoàn toàn tự động.

Hãy liên hệ Công ty môi trường Ngọc Lân để biết thêm chi tiết về Xử lý nước giếng công nghiệp.

Nguồn : xulynuocthai.com

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !

Add a Comment