xu ly nuoc thai

Nhận xử lý nước thải thủy sản bằng công nghệ mới AAO&MBBR tại Bình Phước

Công ty môi trường Ngọc Lân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành môi trường, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải, xử lý khí thải, vận chuyển xử lý chất thải rắn. Hiện nay công ty đang tiếp nhận xử lý nước thải thủy sản tại tỉnh Bỉnh Phước áp dụng công nghệ mới nhất xử lý bằng AAO & MBBR.

Trong tình trạng sản xuất thủy sản đang phát triển như nước ta hiện nay cả về trong nước và xuất khẩu. Những sản phẩm thủy sản chế biến không những phục vụ nhu cầu tiêu thụ nội địa mà còn được xuất khẩu, đem về ngoại tệ cho đất nước. Lượng nước thải sinh ra rất nhiều và cần được xử lý nước thải thủy sản triệt để trước khi xả thải vào nguồn.

Nhận xử lý nước thải thủy sản bằng công nghệ mới AAO&MBBR tại Bình PhướcChế biến thủy sản là khâu cuối cùng, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm thủy sản trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Song song đó, các nhà máy chế biến thủy sản đã có những đóng góp thiết thực vào việc bảo vệ môi trường như xây dựng hệ thống XLNT, hệ thống xử lý khí thải.

* Đặc tính:

Nước thải ngành chế biến thủy sản chứa phần lớn các chất thải hữu cơ có nguồn gốc từ động vật và có thành phần chủ yếu là protein và các chất béo. Trong nước thải chứa các chất như  cacbonhydrat, protein, chất béo… khi xả vào nguồn nước sẽ làm suy giảm nồng độ oxy hòa tan trong nước do vi sinh vật sử dụng ôxy hòa tan để phân hủy các chất hữu cơ. Các chất rắn lơ lửng làm cho nước đục hoặc có màu, nó hạn chế độ sâu tầng nước được ánh sáng chiếu xuống, gây ảnh hưởng tới quá trình quang hợp của tảo, rong rêu…

Các chất dinh dưỡng (N,P) với nồng độ cao gây ra hiện tượng phú dưỡng nguồn nước, rong tảo phát triển làm suy giảm chất lượng nguồn nước. Các vi sinh vật đặc biệt vi khuẩn gây bệnh và trứng giun sán trong nguồn nước là nguồn ô nhiễm đặc biệt. Con người trực tiếp sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn hay qua các nhân tố lây bệnh sẽ truyền dẫn các bệnh dịch cho người như bệnh lỵ, thương hàn, bại liệt, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tiêu chảy cấp tính…

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn,  lắp đặt hệ thống xử lý nước thải thủy sản hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

Add a Comment