xu ly nuoc thai

Nhận xử lý nước thải tại Thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2003, Công ty môi trường Ngọc Lân với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước thải bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ  MBR, MBBR, công nghệ Unitank…

Đặc biệt chúng tôi là đơn vị đầ tiên ở VN áp dụng thành công công nghệ AAO kết hợp lọc sinh học MBBR với các loại nước thải có thành phần khó xử lý. Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm của công nghệ này là tiết kiệm chi phí, giá thành hợp lý tiết kiệm diện tích xây dựng và là công nghệ xử lý nước thải bệnh viện hoàn hảo nhất hiện nay trên thế giới

Hệ thống công nghệ AAO

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ lâu năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học ở châu Âu, Mỹ, Úc…nên các công trình xử lý nước do chúng tôi thực hiện đều có tính mỹ quan, hiện đại và xử lý đạt các tiêu chuẩn môi trường tại Việt Nam. 

Với tiêu chí: "phục  vụ khách hàng tốt là xây dựng nền tảng cho công ty lâu dài" chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng công trình tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Ngọc Lân để được tư vấn rõ hơn, xin chân thành cảm ơn quý khách.

Add a Comment