xu ly nuoc thai

Nhận xử lý nước thải tại Hậu Giang

Công ty môi trường tại Hậu Giang được thành lập từ năm 2003, -Nhận xử lý nước thải tại Hậu Giang công ty chúng tôi đã  thành công trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, xử lý nước sạch, tư vấn thủ tục môi trường, cung cấp hóa chất… Với đội ngũ nhân viên trên năm năm kinh nghiệm, xử lý nhanh chóng các công trình được bàn giao. Công ty chúng tôi nhận xử lý về vấn đề môi trường tại Hậu Giang.

Việt Nam là một nước công nghiệp, lấy thế mạnh phát triển nông nghiệp làm chủ đạo cho quá trình phát triển kinh tế trong nhiều năm qua. Trong những năm trở lại đây nền kinh tế Việt Nam đang dần chuyển mình đẩy nhanh đầu tư các ngành công nghiệp. Tích cực đẩy nhanh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nhằm đạt sự cân bằng trong xu hướng phát triển chung của thế giới. Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển cả công nghiệp, có một đội ngũ lao động dồi dào nhiều kinh nghiệm. Gia nhập WTO từ năm 2006 nền kinh tế của Việt Nam đang dần trở nên năng động hơn, nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên quá trình gia nhập đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng gặp nhiều vấn đề đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên cấp bách, giống lên hồi chuông báo động mạnh mẽ đặc biệt là tình trạng xả nước thải chưa đạt tiêu chuẩn nhà nước qui định. Lượng nước thải từ các khu chế xuất, khu công nghiệp, nước thải sinh hoạt cho cong nhân viên hoạt động trong nhà máy là một vấn đề đáng được suy ngẫm và giải quyết. Nếu không giải quyết ngay từ bây giờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thải cũng như sức khỏe con người , không chỉ vậy còn ảnh hưởng tới thế hệ con cháu mai sau.

Công Ty Môi Trường Ngọc Lân với kinh nghiệm trên mười năm thiết kế,vận hành xử lý nước thải dệt nhuộm cho các nhà máy dệt nhuộm may mặc như Phước Long, Phong Phú, Quốc Tế Radian…có các công nghệ khử màu, xử lý BOD, COD, N, P cho hệ thống xử lý nước thải dệt may rất kinh tế và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để việc xử lý nước thải, xử lý khí thải đạt được tiêu chuẩn cho phép, với chi phí ban đầu thấp, kết quả cao.

Cong ty moi truong Ngoc Lan, Địa chỉ: 51/34  Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
VP: 23 đường 2, khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, HCM Điện thoại:(08) 62821355 – (08) 38783916 – 0937.190.387
Email: mtngoclanco@gmail.com

Add a Comment