xu ly nuoc thai

Nhận xử lý nước thải nhà hàng tại Tp.HCM

Công ty TNHH môi trường Ngọc Lân là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường đã được thành lập năm 2003, nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank…Sau đây chúng tôi xin đề cập tới những vấn đề về xử lý nước thải nhà hàng, khách sản tại khu vực Tp.HCM như sau:

Hiện nay trên địa sprint pcs mobile web dating bàn Tp.HCM đã và đang tiếp tục mọc lên nhiều nhà hàng khách sạn phục vụ cho nhu cầu chỗ ăn uống, vui chơi của người dân Tp.HCM. vì vậy chúng tôi đã thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn nhằm đáp ks church singles ứng nhu cầu xử lý nước thải đạt đầu đầu ra theo tiêu chuẩn xả thải.

Hiện công ty chúng tôi đang áp dụng nhiều công http://www.reactionpointtrading.com/1n-dating-shemales-in-toronto/ nghệ mới vào xử lý các thành phần có trong nước thải như sau:

     – Công nghệ christian singles in nyc oxi hoá sâu kết hợp màng siêu lọc cao phân tử Membrane bioreactor (MBR)

 

     – Công nghệ xử lý lọc sinh học bằng kỹ thuật Moving Bed Biofilm Reactor (MBBR)

     – Công nghệ  xử lý nước thải  AAO và MBBR

     – Công Nghệ AAO và MBR

     – Công nghệ Unitank

     – Công nghệ UASB ưa ấm

     – Công nghệ SBR và MBBR

     – Công nghệ khử freddy fender singles màu nước thải bằng điện phân

     – Công nghệ khử màu nước thải bằng oxi hoá bậc cao.

     – Công nghệ tách dầu trong nước thải

Hệ thống xử lý nước thải được công ty chúng tôi thiết kế mỹ quan, tiết kiệm diện tích xây dựng. Công ty với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu. sản xuất, thi công chính xác cao,  an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế.
Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng hoặc cải tạo hệ thống xử lý nước thải hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả !

Add a Comment