xu ly nuoc thai

Xử lý nước thải tại Bình Thuận

Công ty môi trường Ngọc Lân tại Bình Thuận tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ngành môi trường, với hơn mười năm đi vào hoạt động, chúng tôi đã thi công nhiều công trình với những quy mô và ngành nghề khác nhau.

Môi trường sống ảnh hưởng rất lớn tới những hoạt động của con người,ví dụ một doanh nghiệp sản xuất mặt hàng chế biến cá, nếu nước sau xả thải không được xử lý mà xả thẳng ra ngoài môi trường, tất nhiên nó sẽ bốc mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng không chỉ tới doanh nghiệp đó, người dân sống quanh đó mà còn cả nguồn nước đó sau này, không bao giờ hồi phục lại được.

Xử lý nước thải tại Bình Thuận

Cần có những giải pháp xử lý nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường sao cho môi trường luôn sạch đẹp, Công ty môi trường Ngọc Lân nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ AAO, MBR MBBR, công nghệ Unitank…

Một số khách hàng của chúng tôi:

                                                            – Hệ thống xử lý nước tải xi mạ nhà máy ống thép Tập Đoàn Hòa Phát
– Hệ thống xử lý nước thải Công Ty Cổ Phần Giấy An Bình
– Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm Công Ty Quốc Tế Radian
– Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nguồn nước luôn sạch đẹp. Công ty môi trường Ngọc Lân chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn : xulymoitruong.com

Add a Comment