xu ly nuoc thai

Nhận thu gom và xử lý nước thải tại các tỉnh Đông Nam Bộ

Nước trong thiên nhiên được dùng làm các nguồn cung cấp nước cho ăn uống sinh hoạt và công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. 
– Đối với nguồn nước ngầm, hàm lượng sắt và mangan thường vượt quá giới hạn cho phép. Ngày nay, phần lớn các nguồn nước thiên nhiên đều không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho các đối tượng dùng nước. Chính vì vậy, trước khi đưa nước vào sử dụng cần phải tiến hành xử lý chúng.
– Đối với các nguồn nước mặt, thường có độ đục, độ màu và hàm lượng vi trùng cao.
Nhìn chung, quá trình xử lý nước cấp chủ yếu xử dụng các biện pháp sau: – Biện pháp hóa học: dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hóa nước, sử dụng chất oxy hóa mạnh, sử dụng clo để khử trùng… 
– Biện pháp lý học: dùng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm, điện phân nước biển để khử muối, khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng phương pháp làm thoáng. 

– Biện pháp cơ học: gồm các công trình như hồ chứa và lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc…
Trong thực tế, để đạt được mục đích xử lý một nguồn nước nào đó một cách kinh tế và hiệu quả nhất phải thực hiện quá trình xử lý bằng sự kết hợp của nhiều phương pháp. Sự kết hợp các biện pháp xử lý với nhau phải theo một quy trình, một công nghệ thích hợp với các công đoạn xử lý. Mỗi công đoạn được thực hiện bằng các công trình đơn vị khác nhau với các chức năng và cấu tạo khác nhau. 
Công ty môi trường Ngọc Lân được thành lập từ năm 2003 và đã đi vào hoạt động được hơn mười năm, tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường. Với các ngành nghề như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải, xử lý nước sạch, tư vấn môi trường, cung cấp hóa chất, vật tư….Cho tới nay, công ty đã hoàn thành nhiều công trình với quy mô lớn và đạt hiệu quả cao. Với ngành công nghiệp đang phát triển như hiện nay thì việc các doanh nghiệp tăng lượng sản xuất là điều tất yếu, đồng nghĩa với việc lượng rác thải, nước thải tăng cao. Cần có những biện pháp để xử lý sao cho môi trường được sạch đẹp. Công ty chúng tôi có nhiều phương án xử lý cũng như công nghệ mới giúp việc xử lý nước thải, khí thải, rác thải được xử lý nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn hơn.
 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cam kết với giá rẻ nhất. Công ty môi trường Ngọc Lân chúc Qúy khách có một ngày làm việc vui vẻ!

Công ty môi trường Ngọc Lân

Địa chỉ: 66A/3D Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, BD
Tầng 7, Tower Mê Linh, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM Điện thoại:(08) 62821355 – (08) 38783916 – 0937.190.387
Email: congtyngoclan@yahoo.com

Add a Comment