xu ly nuoc thai

công ty môi trường nhận xử lý nước thải tại Nghệ An

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ, Công ty môi trường Ngọc Lân tại Nghệ An đã thành công trong việc xử lý nước thải các ngành công nghiệp như: dệt nhuộm, nhiễm dầu khí, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, mía đường, thủy sản, khoai mì, xi mạ… với chi phí đầu tư , vận hành thấp nhất và công nghệ thích hợp cho từng ngành sản xuất công nghiệp đạt các tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.

Ngày nay, với mức độ sản xuất thực phẩm trong ngành công nghiệp ngày càng cao, tỉ lệ thuận với mức độ nước thải ra làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm. Mục tiêu cấp bách đề ra là làm sao nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn cho phép. Với công nghệ xử lý nước thải bậc cao như công nghệ oxy hoá sâu kết hợp màng lọc sinh học cao phân tử MBR, công nghệ  MBR, MBBR, công nghệ Unitank…Đặc biệt để giải quyết vấn đề nước thải bệnh viện chúng tôi là đơn vị đầ tiên ở VN áp dụng thành công công nghệ AAO kết hợp lọc sinh học MBBR.Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Qúy khách có nhu cầu xử lý nước thải trong ngành công nghiệp tại Nghệ An hoặc các địa bàn các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ : xulymoitruong.com, hoặc congtyngoclan@yahoo.com.

Add a Comment